Tư vấn:

Phone: 0909.789.888

Kinh doanh:

Phone: 0974.733.999

Bảng báo giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm

Bảng báo giá thép hôp chữ nhật mạ kẽm là bảng báo giá giúp khách hàng tham khảo giá trên thị trường hiện nay. Mỗi đại lý sẽ có một bảng báo giá riêng. Chí vì lẽ đó mà khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua.

 

Bảng báo giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm mới nhất – Sài gòn CMC uy tín, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện các mẫu mã chủng loại thép hộp khác nhau với chất lượng cũng khác nhau. Và cũng có nhiều đại lý cung cấp thép hộp với giá khác nhau. Chình vì lẽ đó khách hàng phải tìm hiểu kỹ từng đại lý trước khi đặt mua.

Sài gòn CMC chúng tôi là đại lỹ cấp 1 về phân phối thép hộp nói riêng cũng như sắt thép, vật liệu xây dựng nói chung. Chúng tôi có nhiều năm hoạt động và đã là đại chỉ tin cậy cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Thép hộp phía bên chúng tôi được nhập tại nhà máy mà không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào nên chất lượng thép luông được đảm bảo. Giá cả thì rẻ nhất thị trường.

Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm mới nhất vừa mới được cập nhật

Bảng báo giá sau đây là bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, vì giá có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Nên để biết rõ về mức giá xin quý khách vui lòng gọi về Hotline: 02862.739.888 – 02866.750.968 – 02822.670.123 – 0969.087.087

 

Bảng báo giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm

 

Đặc điểm thép hộp chữ nhật mạ kẽm và ứng dụng

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm là loại thép hình hộp chữ nhật được mạ kẽm bằng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS G3466 của Nhật Bản. Vì vậy sản phẩm có độ bền cao về kết cấu và tránh được tác động từ môi trường nên có tuổi thọ rất cao trên 60 năm.

Vì sản phẩm được mạ kẽm nên sản phẩm có khả năng chống ăn mòn. Chống oxi hóa tốt cho độ bền gấp nhiều lần ống thép thông thường. Và nhờ có công nghệ mạ kẽm hiện đại nên bề mặt của ông thép mạ kẽm trắng sáng bóng đẹp cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay. Sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Tôn lợp, ống dẫn thép, cơ khí.  Hệ thống cáp điện, hệ thống thang máy, kết cấu dầm thép. Đai ốc, bu lông và nhiều ứng dụng khác…

Xem thêm:

Bảng báo giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm

Bảng báo giá thép hộp vuông đen

Bảng báo giá thép hộp mạ kẽm

Bảng báo giá thép hộp vuông đen

Bảng báo giá cát bê tông

Bảng Báo Giá Thép Hình

Bảng báo giá thép hình C

Bảng báo giá thép hình H

 

Bảng báo giá thép hộp chữ nhật đen

 

Tags:cát san lấp, cát xây dựng, đá xây dựng, gạch xây dựng, thép pomina, thép việt nhật, thép miền nam

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu